Giới thiệu đội ngũ bác sĩ

Giới thiệu đội ngũ bác sĩ
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh - địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo an toàn và hiệu quả. Phòng khám chúng tôi luôn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, bệnh viện Quân Y 7… Khi tới thăm khám tại phòng khám, bạn sẽ không còn nỗi lo phải chen lấn đông đúc, chờ đợi tốn thời gian mà vẫn có thể được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.
 • Bác sĩ TRẦN THỊ THÀNH
  Bác sĩ TRẦN THỊ THÀNH
  Chuyên khoa: Chuyên sản phụ khoa - KHHGĐ
  Bác sĩ Trần Thị Thành là một trong những bác sĩ có vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng. Bác sĩ không những có kinh nghiệm thực tế trong khám chữa Sản Phụ Khoa, tận tâm hết mình vì người bệnh mà còn có kinh nghiệm đào tạo ra rất nhiều thế hệ y bác sĩ có chuyên môn cao trong 15 năm giữ vai trò là giảng viên bộ môn Sản phụ khoa tại Đại học y Thái nguyên.
 • Bác sĩ LƯƠNG THỊ PHƯƠNG NAM
  Bác sĩ LƯƠNG THỊ PHƯƠNG NAM
  Chuyên khoa: Chuyên sản phụ khoa - KHHGĐ
  Được mệnh danh là “ Bàn tay vàng” trong việc chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về phụ khoa. Bác Phương Nam chính là một trong những tấm gương tiêu biểu cho đồng nghiệp về cả chuyên môn lẫn cái tâm làm nghề.

Báo chí nói gì về chúng tôi

Loading...
Đóng