Thai 1 tuần tuổi bỏ được không? Bỏ thai tại phòng khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi
Thai 1 tuần tuổi bỏ được không? Bỏ thai tại phòng khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi
Thời gian gần đây, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh nhận được rất nhiều câu hỏi của nữ giới về các vấn đề liên quan đến bỏ thai 1 tuần tuổi. Để giúp chị em giải đáp những vấn đề này và chuẩn bị sẵn sàng tâm lý, sức khỏe để phá thai an toàn, hiệu quả, các bác sĩ Sản phụ khoa tại phòng khám đã chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé.
 • Khám Phá Thai Giá Bao Nhiêu? Tìm Hiểu Và Chuẩn Bị Ngay Hôm Nay
  Khám Phá Thai Giá Bao Nhiêu? Tìm Hiểu Và Chuẩn Bị Ngay Hôm Nay
  Vì nhiều nguyên do khác nhau mà bạn hoặc người thân đang có ý định phá thai. Tuy nhiên, vấn đề chi phí luôn khiến bạn phải phân vân, lo lắng không biết khám phá thai giá bao nhiêu? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của bác sĩ Trần Thị Thành - bác sĩ sản phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Hưng Thịnh về vấn đề nhạy cảm này qua bài viết dưới đây, từ đó bạn đọc có thể tham khảo và chuẩn bị tốt cho quyết định sau này.
 • Đừng chần chừ: Nhận biết dấu hiệu ra máu báo thai và những việc cần làm
  Đừng chần chừ: Nhận biết dấu hiệu ra máu báo thai và những việc cần làm
  Một trong những dấu hiệu sớm nhất của việc mang thai chính là ra máu báo thai. Khi âm đạo chảy máu ngoài kỳ kinh bình thường, chắc hẳn có rất nhiều chị em hoang mang không biết đây thực sự là máu báo thai, hay đơn giản chỉ là máu kinh nguyệt, hay tiềm tàng sau đó một căn bệnh phụ khoa nguy hiểm. Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thành sẽ chia sẻ tường tận về máu báo thai giúp chị em nắm rõ.
 • Đừng bỏ qua: Những dấu hiệu mang thai tháng đầu tiên cần phải biết
  Đừng bỏ qua: Những dấu hiệu mang thai tháng đầu tiên cần phải biết
  Trong những tuần đầu của thai kỳ, que thử thai có thể không cho kết quả chính xác tuy nhiên một số người có thể nhận thấy những biểu hiện mang thai thông qua các triệu chứng nhẹ hoặc những thay đổi về tình trạng thể chất. Vậy những dấu hiệu đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.
 • Thử que 2 vạch là dấu hiệu mang thai sớm: Đúng hay sai?
  Thử que 2 vạch là dấu hiệu mang thai sớm: Đúng hay sai?
  Que thử thai là biện pháp thử nhanh chóng và tiện lợi được chị em tin dùng khi nghi ngờ có thai. Vậy khi thử que 2 vạch có ý nghĩa gì? Có chắc chắn là dấu hiệu mang thai hay chưa? Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thị Thành, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ giải đáp những thắc mắc này trong bài viết dưới đây.
 • Chậm kinh do đâu? Giải đáp từ bác sĩ phụ khoa uy tín
  Chậm kinh do đâu? Giải đáp từ bác sĩ phụ khoa uy tín
  Chu kỳ kinh nguyệt là một trong những chỉ số sức khỏe sinh sản quan trọng mà phụ nữ cần theo dõi. Chậm kinh là một dấu hiệu dễ nhận biết khi mang thai, nhưng nó chưa phải nguyên nhân duy nhất. Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến các nguyên nhân gây chậm kinh cũng như giải đáp thắc mắc trễ kinh có ảnh hưởng ra sao với phụ nữ.
 • Ốm nghén - Nỗi lo không của riêng ai
  Ốm nghén - Nỗi lo không của riêng ai
  Khi mang thai, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi, trong đó điều ám ảnh không ít mẹ bầu là tình trạng ốm nghén. Một trong những triệu chứng khiến chị em rất mệt mỏi đó là ốm nghén thường diễn ra trong thời kỳ đầu thai kỳ. Bác sĩ chuyên khoa I Trần Thị Thành, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ thêm về hiện tượng này đến chị em.
Loading...
Đóng