Đâu là cách phá thai hiệu quả nhanh nhất?

Lượt xem: 3093

Bên cạnh những yếu tố quan trọng quyết định đến mức độ an toàn của một ca phá thai như: Tuổi thai, địa chỉ phá thai… Thì cách phá thai hiệu quả nhanh nhất là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Thưa các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh! Năm nay cháu 21 tuổi và đang là sinh viên. Cháu đã có người yêu và hiện giờ anh ấy đang ở xa. Cháu lỡ quan hệ với bạn thân của mình trong một chuyến đi du lịch. Hai bọn cháu đều không có ý định đến với nhau và cháu cũng không muốn làm mẹ đơn thân nên cháu định phá thai. Tuy nhiên vì khá bận rộn với việc học và thi cử nên cháu muốn hỏi: Đâu là cách phá thai hiệu quả nhanh nhất? Cháu mong sớm nhận được phản hồi của các chuyên gia. Cháu xin cảm ơn! (Thu Trà – Hải Phòng)

Bạn Thu Trà thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh giải đáp như sau.

Đâu là cách phá thai hiệu quả nhanh nhất?

Đâu là cách phá thai nhanh nhất và hiệu quả?

Phá thai là một trong những thủ thuật nhằm chấm dứt sự tồn tại của thai nhi trong bụng mẹ trước khi tới ngày chào đời. Phá thai là một trong những việc làm hết sức phức tạp. Nếu không được thực hiện trong các điều kiện đảm bảo an toàn thì phá thai có thể dẫn tới nhiều biến chứng đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của các chị em.

Với thắc mắc: Đâu là cách phá thai nhanh nhất hiệu quả? Các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Trên thực tế hiện nay, chưa có một phương pháp phá thai nào có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Mà muốn lựa chọn phương pháp phá thai an toàn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ cân nhắc các yếu tố như: Tuổi thai, điều kiện sức khỏe của nữ giới, ý muốn của các chị em… Từ đó có những cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, các chuyên gia cho rằng: Thay vì nóng vội tìm ra các phương pháp phá thai khác nhau, nữ giới nên tới các phòng khám phá thai an toàn để được khám và chỉ định những phương pháp phá thai phù hợp nhất.

Điều này không chỉ giúp các chị em chọn lựa được phương pháp phá thai phù hợp mà còn đảm bảo phá thai an toàn và không biến chứng.

3 phương pháp phá thai hiệu quả phổ biến

Hiện nay, có ba phương pháp phá thai được tiến hành phổ biến nhất bao gồm:

Phá thai bằng thuốc

Phương pháp này là giải pháp can thiệp nội khoa, tức là sử dụng các viên uống chứa hormone nhằm chấm dứt tình trạng thai nghén. Phá thai bằng thuốc áp dụng được với những chị em có thai dưới 7 tuần tuổi và không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, rối loạn máu đông, bệnh suy gan, suy thận…

Cach pha thai nhanh nhat

Bạn có vấn đề về sức khỏe? Gọi điện hoặc CHAT để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ!

Hút thai

Đây là phương pháp được áp dụng chủ yếu với nữ giới có thai dưới 8 tuần tuổi. Phương pháp này được đánh giá là khá an toàn và hiệu quả nên được nhiều chị em áp dụng. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật hút thai khác nhau. Tuy nhiên, hút thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp được đánh giá cao về mức độ an toàn và không gây đau đớn, không biến chứng cho chị em trong quá trình diễn ra thủ thuật.

Nạo thai

Nạo thai được áp dụng chủ yếu cho nữ giới có thai dưới 12 tuần tuổi. Vì đây là can thiệp ngoại khoa khi tuổi thai khá lớn nên nữ giới cần thiết phải thận trọng hơn trong quá trình phá thai. Kỹ thuật nạo thai không đau công nghệ LIFNO cũng là phương pháp mà các chuyên gia tại phòng khám Hưng Thịnh đánh giá cao và khuyên khích nữ giới nên tham khảo nếu có ý định phá thai.

Bạn Thu Trà thân mến! Vì bạn chưa chia sẻ rõ hơn với chúng tôi những thông tin cụ thể của bạn như: Tuổi thai, tình hình sức khỏe. Nên sẽ rất khó để chúng tôi có thể giúp bạn chọn lựa cách phá thai hiệu quả.

Vậy nên, với thắc mắc của bạn về đâu là cách phá thai nhanh nhất hiệu quả? Chúng tôi cho rằng tốt nhất bạn nên tới các phòng khám phá thai tốt ở Hà Nội để được tư vấn trực tiếp và cụ thể cho trường hợp của mình.

Nếu bạn đọc còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miễn phí.
Đánh giá: 
Đâu là cách phá thai hiệu quả nhanh nhất?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  130 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?