Chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 4641

Chi phí nạo hút thai bao nhiêu tiền là băn khoăn của rất nhiều bạn đọc đã gửi đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh trong thời gian qua. Giải đáp cho câu hỏi này, chuyên gia phòng khám xin gửi đến những thông tin tư vấn trong bài viết sau:

“Chào bác sĩ! Bạn gái em đang mang thai được 8 tuần tuổi. Hiện tại chúng em đều là sinh viên, chưa thích hợp để cưới và sinh bé nên cả hai quyết định đến viện để nạo hút thai. Em khá lo lắng về vấn đề chi phí nên muốn bác sĩ tư vấn cho em chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền? Em xin cảm ơn!” (Đức Lộc, Hà Nội).

Chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền?

Chi phí hút thai mất bao nhiêu tiền?

Chuyên gia sản phụ khoa Hưng Thịnh tư vấn:

Quan hệ để có thai ngoài ý muốn rồi lại đi phá thai là trường hợp mà rất nhiều các cặp đôi trẻ đã mắc phải. Điều này xuất phát từ sự thiếu hiểu biết trong quan hệ tình dục và chăm sóc sức khỏe sinh sản. Phòng khám khuyên cả hai bạn nên chú ý hơn để tránh xảy ra trường hợp này lần sau.

Hiện tại thai nhi của bạn đã 8 tuần tuổi, không còn thích hợp để phá thai bằng thuốc nữa. Thay vào đó, nạo hút thai là phương pháp can thiệp ngoại khoa thích hợp. Trong đó, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung thông qua cổ tử cung của nữ giới để lấy thai nhi ra ngoài. Vậy chi phí hút thai là bao nhiêu tiền và gốm những khoản nào?

Giá nạo hút thai bao gồm các khoản

Đức Lộc thân mến! Giá nạo hút thai tại các cơ sở y tế hiện nay bao gồm các khoản sau:

Chi phí thăm khám ban đầu: Chi phí kiểm tra tình trạng thai nhi và sức khỏe thai phụ. Thai được 8 tuần tuổi thì bác sĩ có thể tiến hành siêu âm để kiểm tra lại tuổi thai, đồng thời, xác định xem thai phụ có bị viêm nhiễm phụ khoa không. Nếu có thì cần phải điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi phá thai an toàn.

Chi phí nạo hút thai: Khoản chi phí dành cho các y bác sĩ trong quá trình thủ thuật; việc áp dụng công nghệ và các trang thiết bị trong nạo hút thai. Thông thường, nếu như công nghệ nạo hút thai càng hiện đại thì chi phi hut thai càng tốn kém.

Chi phí sau nạo hút thai: Chi phí thuốc thang và chi phí tái khám sau khi thực hiện thủ thuật nạo hút.

Các khoản khác

Chi phí cho nạo hút thai bao gồm những khoản nêu trên; tuy nhiên bên cạnh đó, chi phí bạn phải trả trong một lần phá thai còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như:

Cơ sở y tế khác nhau có thể khác nhau: Thông thường, cơ sở khám chữa càng uy tín, phá thai được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm sẽ yêu cầu các khoản chi phí phá thai cao hơn.

Phụ thuộc vào các gói phá thai: Trong nạo hút thai còn có nạo hút thai không đau, phá thai trực quan siêu dẫn, phá thai bằng tiểu phẫu vivi … Các gói phá thai này sẽ có chi phí cao hơn so với bình thường và việc lựa chọn mỗi gói phá thai khác nhau thì chi phí phá thai sẽ khác nhau.

Phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe thai phụ: Trong trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm thì chi phí nạo hút thai sẽ phải cộng thêm khoản điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi nạo hút.

Vậy với chia sẻ trên, hút thai bao nhiêu tiền không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà là thắc mắc chung của rất nhiều đối tượng đã gửi đến cho chúng tôi. Tuy nhiên, vì những lý do đã trình bày ở trên mà chúng tôi khó có thể tư vấn cho bạn giá nạo hút thai cụ thể. Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn hãy đưa bạn gái đến phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây, tất cả các khoản phí đều được minh bạch công khai và bạn có thể tham khảo kĩ trước khi ra quyết định.

Hút thai bao nhiêu tiền

Bạn có vấn đề về sức khỏe? Gọi điện hoặc CHAT để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ!

Địa chỉ nạo hút thai uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng nói chung, chăm sóc sức khỏe chị em nói riêng, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là địa chỉ nạo phá thai an toàn, uy tín được nhiều chị em tin tưởng. Bên cạnh việc đưa ra mức chi phí phá thai phù hợp, chúng tôi còn bảo đảm sẽ thực hiện thủ thuật phá thai thành công và trôi chảy, không để ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em.

Giá nạo hút thai hết bao nhiêu tiền là mối quan tâm của nhiều người khi lựa chọn bất kì một cơ sở y tế nào để thực hiện nạo phá thai. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo: Bạn không nên vì tiết kiệm một chút chi phí mà lựa chọn những phòng khám phá thai kém an toàn, tay nghề bác sĩ không bảo đảm hoặc phòng thực hiện thủ thuật và thiết bị y tế không đủ điều kiện về tiệt trùng, tiệt khuẩn … sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe sau này.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phá thai Hưng Thịnh về chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền? Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi qua số điện thoại 0395456294 để được tư vấn bởi các chuyên gia hay bạn vẫn còn bất kỳ những câu hỏi hoặc thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe sinh sản cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy click vào ô phía dưới để được các bác sĩ chuyên khoa trả lời một cách cụ thể, chính xác nhất.
Đánh giá: 
Chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  105 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?