Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 3039

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền là thắc mắc của không ít nữ giới với mong muốn được giải đáp trước khi phá thai, vì ít cơ sở y tế nào cung cấp cụ thể về chi phí phá thai này.

Thưa các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh! Năm nay cháu 21 tuổi và đang là sinh viên. Gần đây, cháu có quan hệ với bạn trai của mình và đang có thai. Chúng cháu chưa có ý định kết hôn và sinh con nên muốn phá thai. Cháu định thực hiện phương pháp phá thai không đau. Tuy nhiên, vì không có nhiều tiền nêu cháu rất quan tâm tới vấn đề chi phí. Cháu muốn các chuyên gia giải đáp cho biết: Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền? Cháu xin cảm ơn! (Lệ Anh – Hà Giang)

Bạn Lệ Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Thắc mắc của bạn cũng là vấn đề mà không ít chị em quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc mà bạn quan tâm như sau.

Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Trên thực tế, hiện nay chưa có một cơ sở y tế nào cung cấp cụ thể chi phí phá thai không đau là bao nhiêu. Vì chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

Thứ nhất: Thủ thuật phá thai không đau

Có rất nhiều phương pháp phá thai không đau được áp dụng phổ biến hiện nay, Trong đó bao gồm: Phá thai bằng thuốc, hút thai không đau và nạo thai không đau…

Các phương pháp phá thai không đau khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chi phí mà bạn cần phải bỏ ra khi thực hiện phá thai. Theo đó, nếu thực hiện phá thai bằng thuốc, chi phí mà bạn bỏ ra thường ít hơn. Ngược lại, nếu phá thai bằng phương pháp hút thai hoặc nạo thai, thì chi phí bạn bỏ ra thường cao hơn một chút.

Chi phí phá thai không đau

Bạn có vấn đề về sức khỏe? Gọi điện hoặc CHAT để được tư vấn trực tiếp từ bác sĩ!

Thứ hai: Tuổi thai

Thông thường, những nữ giới có tuổi thai nhỏ khi thực hiện phá thai an toàn sẽ dễ dàng hơn so với những chị em có tuổi thai lớn. Đồng thời, phá thai khi tuổi thai nhỏ cũng giúp nữ giới hạn chế biến chứng nguy hiểm khi phá thai. Vậy nên, chi phí mà bạn cần phải bỏ ra khi phá thai thường thấp hơn.

Ngược lại, phá thai khi tuổi thai còn quá lớn không chỉ có chi phí cao mà nữ giới còn phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm với sức khỏe, khả năng sinh sản, thậm chí tính mạng của nữ giới.

Thứ ba: Địa chỉ phá thai

Muốn phá thai an toàn và bảo vệ khả năng mang thai sau này của mình, nữ giới cần phải lựa chọn những địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng.

Vì chỉ có một địa chỉ phá thai uy tín mới có thể cung cấp cho bạn những yếu tố cần thiết nhất để đảm bảo phá thai an toàn, không biến chứng.

Thông thường, nếu bạn chọn những địa chỉ phá thai uy tín và chất lượng thì chi phí mà bạn bỏ ra sẽ cao hơn so với những địa chỉ thông thường khác. Tuy nhiên, nữ giới không nên quá lo lắng và để ý đến vấn đề này vì mức chi phí chênh lệch thường không nhiều và chủ yếu giúp cho nữ giới có những điều kiện phá thai không đau an toàn nhất.

Trên đây là một số giải đáp chia sẻ của các chuyên gia phòng khám phá thai về thắc mắc của bạn Lệ Anh về chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền. Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi qua số điện thoại 0395456294 để được tư vấn bởi các chuyên gia hay bạn vẫn còn bất kỳ những câu hỏi hoặc thắc mắc nào về vấn đề sức khỏe sinh sản cần giải đáp, đừng ngần ngại hãy click vào ô phía dưới để được các bác sĩ chuyên khoa trả lời một cách cụ thể, chính xác nhất.
Đánh giá: 
Chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  145 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?